Enter your keyword

Tỉ lệ ung thư ở trẻ em ngày càng gia tăng nghiêm trọng – trungtamthuoc.com

Tỉ lệ ung thư ở trẻ em ngày càng gia tăng nghiêm trọng – trungtamthuoc.com

Tỉ lệ ung thư ở trẻ em ngày càng gia tăng nghiêm trọng – trungtamthuoc.com


Theo thống kê của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF), quả đât có khoảng 300.000 trẻ nít đang bị bị bệnh ung thư . Trong số đó , 1/5 số trẻ được được chẩn đoán có tỷ lệ sinh tồn là 80%, còn lại chỉ có thời cơ sống khoảng 20%.

Vậy nguyên cớ ung thư ở trẻ nít là do đâu? Làm gì để phòng ngừa cho trẻ xuất hiện ung thư ?

Một vài con số đáng để giật thột về tỷ lệ ung thư ở trẻ nít

Tại Mỹ, mỗi năm ghi nhận hơn 9.000 trẻ nít bị ung thư (tức thị cứ 450 trẻ có 1 trẻ mắc ung thư ). Phổ bi ến nhất trong các loại ung thư mắc ở trẻ nít là các bệnh bạch cầu , lymphoma, u não…, mỗi bệnh lại có nhiều loại khác nhau . Tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ nít bị bệnh ung thư tương đối cao , trong số đó ung thư máu chiếm 30% trong các thể ung thư .

Tỉ lệ ung thư ở trẻ nít ngày càng tăng thêm nguy hiểm 1Tỷ lệ ung thư ở trẻ trên quả đât không hề nhỏ .

Cơ quan Nghiên cứu Ung thư quốc tế thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đã công bố số ca ung thư ở trẻ nhỏ vẫn còn cao trên toàn quả đât , khác nhau là ở những nước có thu nhập thấp và thu nhập trung bình .

Những nguyên cớ gây ung thông thường ở trẻ nít

Các Chuyên Viên ung thư trẻ nít cho biết: nguyên cớ gây ung thư ở trẻ nhỏ hiện thiên về Xu thế sự hòa hợp giữa các nhân tố di truyền với những ảnh hưởng của môi trường.  

Đó là do gen, những chuyển đổi di truyền học trong gen của trẻ sẽ hình thành các bệnh ung thư . Tuy nhiên người ta cũng không phủ nhận lối sống và ảnh hưởng môi trường cũng là nhân tố dẫn tới tăng nguy cơ ung thư ở trẻ.  

Tỉ lệ ung thư ở trẻ nít ngày càng tăng thêm nguy hiểm 2Ngoài nhân tố di truyền, môi trường sống ô nhiễm chính là tác nhân làm tăng tỉ lệ ung thư ở trẻ nít .

Những ảnh hưởng đó không chỉ là những xúc tiếp của trẻ nít trong thời gian ấu thơ , mà còn cả trong giai đoạn trưởng thành. Điều này một phần do sự giáo dục của ba má , có dạy dỗ trẻ biết cách phòng ngừa những nguy cơ gây ung thư hay không.

Các biện pháp phòng ngừa ung thư ở trẻ

Tránh xa khói thuốc lá

Việc trước tiên ba má làm được để bảo vệ trẻ khỏi ung thư chính là không hút thuốc lá và không cho phép bất kỳ ai hút thuốc được đến gần con em mình. Thực tế, thuốc lá, các chất độc trong khói thuốc làm tăng nguy cơ mắc 14 loại ung thư khác nhau như ung thư phổi, bệnh bạch cầu , ung thư vòm họng, gan, thận … Khói thuốc làm tăng nguy cơ ung thư tới 25%.

Tỉ lệ ung thư ở trẻ nít ngày càng tăng thêm nguy hiểm 3Thuốc lá là một trong những nguyên cớ gây ung thư ở trẻ.

Bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng

Đây là cách để phòng ngừa bệnh ung thư da. Hãy sử dụng kem chống nắng cho trẻ, bởi đó là biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa các tia tử ngoại ăn hại cho da. Vào những ngày nắng nóng, không để cho trẻ chơi ngoài trời nắng, nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Cần đội mũ, đeo kính cho trẻ khi đưa đi ra ngoài nắng.

Chế độ ăn lành mạnh

Một bề ngoài ăn uống lành mạnh, hợp lý là biện pháp tốt nhất để phòng ngừa ung thư . Hạn chế cho trẻ ăn  các loại thịt chế biến, hay thịt đỏ nhiều muối, hăng hái ăn chất xơ, trái cây và rau quả. Như vậy, sẽ giúp thân thể trẻ đào thải các hóa chất độc hại, ngăn ngừa và sửa chữa thay thế các tổn thương của DNA, chặn lại sự tích trữ của các hóa chất gây ung thư , liên quan tới các bệnh như ung thư vú, miệng, thực quản ….

Tỉ lệ ung thư ở trẻ nít ngày càng tăng thêm nguy hiểm 4Một bề ngoài ăn toàn vẹn dinh dưỡng với các thực phẩm sạch sẽ làm giảm nguy cơ mắc ung thư ở trẻ.

Vận động, đồng đội dục thường xuyên

Đây là một biện pháp giúp bất biến lượng hormone như estrogen và insulin, làm giảm tỷ lệ bị bệnh ung thư vú, ruột, và tử cung.

Giữ trọng lượng thân thể trẻ cân đối

Tỉ lệ ung thư ở trẻ nít ngày càng tăng thêm nguy hiểm 5Nên giữ cho trẻ một thân thể cân đối , tránh béo tròn .

Béo phì là nguyên cớ dẫn tới ung thư vú, thực quản, ung thư ruột, gan, thận, tuyến tụy và ung thư tử cung… Do đó, duy trì trọng lượng thân thể trẻ cân đối , khỏe mạnh sẽ làm giảm khả năng các mô mỡ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của các tế bào, từ đó giảm nguy cơ ung thư .

Không để trẻ xúc tiếp với hóa chất, đồ uống có cồn

Các loại hóa chất, thuốc trừ sâu là nguyên cớ trực tiếp gây ra bệnh ung thư ở trẻ nít . Dường như , rượu  bia làm ảnh hưởng đến chừng độ hormone, tăng nguy cơ bị bệnh ung thư .

Sử dụng chiến thuật cung ứng phòng và chống ung thư  bằng sản phẩm Propolis Tutti Frutti Honey For Kids

Propolis Tutti Frutti & Honey For Kids là một loại thực phẩm chức năng với các chiết xuất từ thiên nhiên và có mùi vị thơm ngon. Sản phẩm với bộ phận chủ chốt là keo ong xanh Brazil giúp cung ứng tăng mạnh miễn nhiễm , từ đó đấu tranh tốt với Ốm đau .

Tỉ lệ ung thư ở trẻ nít ngày càng tăng thêm nguy hiểm 7Propolis Tutti Frutti Honey For Kids là chiến thuật phòng và chống ung thư hiệu quả .

Hiện nay, có nhiều thiên hạ đã sử dụng keo ong xanh trong việc phòng và chống ung thư . Artepillin C có trong keo ong xanh Brazil có chức năng phá hủy và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư , khác nhau là ung thư tuyến tiền liệt. Dường như , keo ong xanh Brazil còn được chứng minh có chức năng ức chế prostaglandin, leucotrine đồng thời giải phóng histamin, là những chất có chức năng tốt để chống ung thư và các bệnh liên quan đến viêm loét như: viêm gan, viêm loét dạ dày …

Tỉ lệ ung thư ở trẻ nít ngày càng tăng thêm nguy hiểm 7Chất Artepillin C có trong keo ong xanh sẽ giúp phá hủy tế bào ung thư hiệu quả .

Chất Artepillin C góp phần kích thích làm tăng mạnh quá trình gây chết tế bào ung thư đồng thời bảo vệ các tế bào khỏe mạnh và tăng mạnh sức đề kháng cho thân thể .

Dường như , keo ong xanh Brazil có trong Propolis Tutti Frutti & Honey For Kids còn được sử dụng hòa hợp với các bề ngoài hóa trị, xạ trị, là một chiến thuật trị liệu hòa hợp Gia Công nhằm tăng mạnh hiệu quả điều trị , hạn chế khả năng di căn tương tự như làm giảm thiểu các chức năng phụ trong thời gian điều trị ung thư gây ra như chán ăn, buồn nôn, suy giảm chức năng của các cơ quan nội tạng.

Nguyễn Hồng

Item :253

Tỉ lệ ung thư ở trẻ em ngày càng gia tăng nghiêm trọng Theo thống kê của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF), thế giới có khoảng 300.000 trẻ em đang bị mắc bệnh ung thư. Trong đó, chỉ 1/5 số trẻ được chẩn đoán có tỷ lệ s…

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. nhathuoc.edu.vn cảm ơn các bạn

Tỉ lệ ung thư ở trẻ em ngày càng gia tăng nghiêm trọng – trungtamthuoc.com
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *