Enter your keyword

Quả Dưa lê thần tài có ăn được không?

Quả Dưa lê thần tài có ăn được không?

Dưa lê thần tài – Đang là 1 chủ đề cực hot trong những ngày gần đây. Nhất là những ngày giáp tết như thế này nhu cầu kinh doanh buôn bán những trái hoa quả độc và lạ để thờ cúng tăng lên. Trên thị trường hiện nay giá bán lẻ trái dưa lê thần tài rơi vào khoảng từ 50.000-75.000 VND/1 quả.

Dưa lê thần tài

Còn giá bán buôn dưa lê thần tài thì vào khoảng 25.000-35.000 VND tùy theo từng ngày giao dịch. Là 1 người bán buôn dưa lê thần tài thì chúng tôi có một vài nhận xét về trái dưa như sau:

  • Dưa lê thần tài là hàng Trung Quốc và có thể bảo quản trong khoảng từ 1-2 tháng tùy điều kiện từng gia đình.
  • Quả dưa lê màu xanh khi chín sẽ chuyển dịch sang màu vàng hoặc trắng.
  • Mỗi quả dưa lê thần tài nặng khoảng 300g

Về vấn đề dưa lê thần tài có ăn được không thì theo anh Nguyễn Trường 1 người chuyên bán buôn bán lẻ dưa lê thần tài tại Hà Nội cho biết rằng: "Tôi bán buôn hàng này cũng từ đầu năm nay và với mọi khách hàng tôi đều dặn rằng đây là hàng Trung Quốc và chỉ để thờ cúng vì nó mang ý nghĩa tượng trưng rất hay nhưng tuyệt đối không được ăn hay nếm thử. Vì không đơn giản mà quả dưa lê thần tài có thể để được 1 tháng rưỡi đến 2 tháng, và hơn nữa cũng thử bổ nhiều quả ra thấy mùi vị không được giống dưa lê của mình cho lắm nên tốt nhất không nên đem sức khỏe ra để thử nghiệm."

Theo 1 chuyên gia về nông nghiệp cho biết thì dưa lê thần tài không trồng được ở Việt Nam và để có thể tạo được hình dáng đẹp như vậy thì bên Trung Quốc họ phải thu hoạch từ khi còn xanh và đưa về để tạo hình. Chính vì lý do đó mà chúng không thể ăn được do chưa chín và có thể có chất bảo quản khi thu hoạch từ sớm.

Hy vọng với những thông tin trên thì các bạn có thể hiểu biết hơn về trái dưa lê thần tài đang gây sốt trên mạng như hiện nay.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Quả Dưa lê thần tài có ăn được không?
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *