Enter your keyword

Những tác dụng không ngờ của keo ong với sức khỏe – trungtamthuoc.com

Những tác dụng không ngờ của keo ong với sức khỏe – trungtamthuoc.com

Những tác dụng không ngờ của keo ong với sức khỏe – trungtamthuoc.com


Ngoài mật ong, phấn ong, sữa ong chúa… một mặt hàng nữa của ong cũng có những công dụng chất lượng cao đến Năng lượng , được ví như tủ thuốc thiên nhiên thu nhỏ nhưng chưa được nổi tiếng nhiều chính là keo ong.

Keo ong là 1 hổ lốn nhựa do ong mật tích lũy từ chồi cây, nhựa cây, hoa của những loài thực vật khác lạ . Hỗn hợp các chất từ chồi cây, nhựa cây, hoa… được hòa trộn với chất dịch do ong tiết ra phân thành keo ong. Keo ong dính ở nhiệt độ 200C  trở lên, còn với mức nhiệt độ thấp hơn, keo ong sẽ trở thành cứng và giòn. 

Những công dụng  không ngờ của keo ong với Năng lượng  1Keo ong là 1 hổ lốn nhựa do ong mật tích lũy từ chồi cây, nhựa cây, hoa của những loài thực vật khác lạ

Công dụng của keo ong là quá nhiều nhưng có một số công dụng chính với Năng lượng như sau:

1. Điều Trị Hiệu Quả Các Bệnh Đường Hô Hấp

Với công dụng kháng khuẩn, chống virus rất mạnh, keo ong được sử dụng để điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm thanh phế quản, lao phổi, viêm phổi, bệnh hen suyễn, cảm cúm, H1N1, các bệnh ảnh hưởng đến đường hô hấp do virus, vi khuẩn, nấm gây ra một cách khôn cùng hiệu quả và hăng hái .

2. Điều Trị Hiệu Quả Các Bệnh Đường Miệng

Keo ong xanh có công dụng kháng khuẩn tốt nhiệt miệng, hôi miệng, viêm nha chu (nướu, lợi), hôi miệng, các bệnh ảnh hưởng đến đường miệng một cách hữu hiệu.

3. Giải Pháp Hỗ Trợ Phòng, Chống Ung Thư Tuyệt Vời

Artepillin C có trong keo ong  có công dụng tiêu diệt và ức chế sự sản xuất của các tế bào ung thư đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt. Đồng thời keo ong xanh còn được sử dụng liên kết với lý lẽ hóa trị, xạ trị như là 1 chiến thuật trị liệu liên kết Gia Công giúp tăng mạnh hiệu quả điều trị , đồng thời làm giảm thiểu các công dụng phụ khác, ức chế và làm giảm các khối u.

4. Tác Dụng Đối Với Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và đường ruột

Keo ong có bản lĩnh trị viêm đại tràng , viêm loét dạ dày hành tá tràng, viêm gan, các bệnh ảnh hưởng đến đường ruột, gan khôn cùng hiệu quả và rõ ràng.

Những công dụng  không ngờ của keo ong với Năng lượng  2

Keo ong có bản lĩnh trị viêm đại tràng , viêm loét dạ dày hành tá tràng

5. Chống Lão Hóa Và Các Bệnh Do Lão Hóa

Với bản lĩnh thu dọn các gốc hòa bình nóng vội và hiệu quả , mang tới bản lĩnh chống lão hóa, trẻ hóa cơ thể , tăng mạnh sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch hoàn hảo . Keo ong giúp điều trị căn do của các bệnh như tiểu đường, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, các bệnh về tim mạch… có cỗi nguồn , căn do sâu xa do lão hóa.

6. Hiệu Quả Lập Tức Với Vết Thương & Các Bệnh Ngoài Da

Tác dụng này biểu đạt qua bản lĩnh điều trị các tổn thương trên da, làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non vô cùng nóng vội , Keo ong là mặt hàng được ưu tiên chọn lựa bậc nhất để trị bỏng, trị mụn trứng cá, da vảy nến, viêm loét da, nám da, chống tia tử ngoại và các tổn thương trên da.

7. Tăng cường sức đề kháng

Với bộ phận cung ứng acid amin thiên nhiên và chất chống oxy hóa và kháng khuẩn, keo ong giúp cải thiện Năng lượng và tăng mạnh sức đề kháng chất lượng cao .

Chiết xuất keo ong xanh Brazil được biểu đạt khác lạ thu hút nhất trên thị trường thế giới bởi vì nó chứa tới trên 70 hợp chất quý trong đó có tới hơn 30 hợp chất đã được cấp bằng sáng chế y học và được phần mềm , sử dụng như là những hợp chất chất lượng cao cho Năng lượng của thế giới . Công ty Tracybee đã liên kết với doanh nghiệp Apis Flora – là 1 trong những doanh nghiệp lâu đời và có uy tin nhất tại Brazil trong việc khai thác , chế biến, cung ứng keo ong xanh nổi tiếng nhất thế giới , cho Thành lập brand name Keo ong xanh Tracybee với nguồn nguyên liệu chính là keo ong được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil.

Những công dụng  không ngờ của keo ong với Năng lượng  3Keo ong xanh Tracybee với nguồn nguyên liệu chính là keo ong được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil

Với bộ phận chính là keo ong, mặt hàng Keo Ong Xanh Green Propolis Tracybee dạng viên mềm giúp Cung cấp kháng thể thiên nhiên của keo ong, giúp hạn chế thời kỳ Oxy hóa, giúp kháng khuẩn đường hô hấp.

Với mặt hàng Keo Ong Xanh  Green Propolis Tracybee dạng viên mềm bạn có thể sử dụng như sau:

  • Uống trực tiếp. Người lớn dùng 2 viên/lần, mỗi ngày 3 lần. Trẻ em dùng 1 viên/lần, mỗi ngày dùng 2 lần.
  • Có thể cắn nhẹ để dung dịch sát khuẩn vòm họng và đạt hiệu quả nhanh.

Bảo Bảo

Item :124

Những tác dụng không ngờ của keo ong với sức khỏe Ngoài mật ong, phấn ong, sữa ong chúa… một sản phẩm nữa của ong cũng có những tác dụng rất tốt đến sức khỏe, được ví như tủ thuốc tự nhiên thu nhỏ nhưng chưa được nhiều n…

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. nhathuoc.edu.vn cảm ơn các bạn

Những tác dụng không ngờ của keo ong với sức khỏe – trungtamthuoc.com
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *