Enter your keyword

Những điều bạn nên biết trong những ngày đèn đỏ

Những điều bạn nên biết trong những ngày đèn đỏ

Trong những ngày chu kì kinh nguyệt chị em thường có những cảm giác rất khó chịu và mệt mỏi do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể. Việc thay đổi các nội tiết tố này thường khiến cơ thể có các triệu chứng như đau bụng, đau đầu, hay cáu gắt, sưng răng, đau lưng, choáng…

Ngày đèn đỏ

Những triệu chứng này gặp phổ biến ở rất nhiều người, do vậy chị em cũng không nên lo lắng. Nguyên nhân có thể là do cơ địa của mỗi người, do chế độ ăn uống không phù hợp, hay do vệ sinh chưa đúng cách. Để hạn chế những triệu chứng trên, các bạn cần nên làm những việc sau:

Thay băng vệ sinh thường xuyên

Mỗi người có một lượng kinh nguyệt khác nhau, do vậy nên căn cứ vào lượng kinh nguyệt để lựa chọn những loại băng vệ sinh dày, mỏng khác nhau. Thường trong những ngày đầu của chu kì kinh nguyệt, máu kinh nguyệt thường xuất hiện nhiều hơn nên thay băng vệ sinh mỗi 3-4 giờ. Những ngày sau ít dần có thể chuyển sang dùng loại hàng ngày.

Tránh quan hệ tình dục trong những ngày kinh nguyệt

Trong nhưng ngày này niêm mạc tử cung thường rất dễ tổn thương và nhiễm khuẩn. Việc giao hợp có thể dẫn tới rách hay nhiễm khuẩn tử cung. Những ngày này nên xối nước từ trên xuống và rửa nhẹ nhàng để làm sạch.

Mặc quần lót thoải mái

Việc mặc quần lót quá chật có thể tạo ra áp lực xuống vùng kín, dẫn tới rối loạn tuần hoàn, phù nề.

Tránh uống rượu bia.

Trong nhưng ngày có kinh nguyệt, lượng enzyme hangover có tác dụng chuyển hóa rượu bị giảm mạnh. Do vậy nếu sử dụng rượu bia sẽ dễ bị say hơn, đông thời cũng ảnh hưởng tới gan thận nhiều hơn

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Những điều bạn nên biết trong những ngày đèn đỏ
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *