Enter your keyword

Khỏe mạnh hơn nhờ tháp dinh dưỡng cân bằng

Khỏe mạnh hơn nhờ tháp dinh dưỡng cân bằng

Để luôn giữ được sức khỏe tốt chúng ta phải ăn nhiều loại thức ăn bổ dưỡng mỗi ngày. Tuy nhiên việc ăn uống điều độ và chế độ dinh dưỡng như vậy không phải dễ dàng gì để áp dụng. Và tháp dinh dưỡng dưới đây có thể sẽ giúp được bản giải quyết vấn đề nan giải đó.

Tháp dinh dưỡng

Tháp dinh dưỡng dưới đây là 1 cách đơn giản để giúp cho bạn có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và khỏe mạnh.

  • Sữa (3-4 phần ăn): Thực phẩm bao gồm sữa, sữa chua và pho mát. Cung cấp nhiều Calci giúp cho răng và xương chắc khỏe hơn.
  • Trái cây (2-4 phần ăn): Trái cây là nguồn cung cấp Vitamin C tuyệt vời, giúp làm lành các vết thương, khiến cho da khỏe mạnh bổ sung chất xơ giúp tiêu hóa tốt hơn. Các loại trái cây bao gồm: trái cây tươi, trái cây khô, trái cây đông lạnh, trái cây đóng hộp đều rất tốt.
  • Rau quả (3-5 phần ăn): Rau là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin A tuyệt vời. Các loại rau có màu tối hơn, như cà rốt, bông cải xanh thì có nhiều chất dinh dưỡng hơn.
  • Thịt (2-3 phần ăn): Thực phẩm bao gồm: thịt (thịt bò, thịt gà, gà tây, cá, thịt lợn), đậu và các loại hạt. Nhóm này cung cấp sắt và protein để giúp bạn có 1 cơ bắp mạnh mẽ hơn.
  • Ngũ cốc (6-11 phần ăn): Nhóm thực phẩm này cung cấp cho bạn nhiều năng lượng vì nó có chứa carbohydrate. Bao gồm bánh mì, ngũ cốc, gạo và mì ống.
  • Tập thể dục: mỗi ngày ít nhất tập 30 phút để nâng cao sức khỏe của bạn. Có thể ăn các đồ ngọt như socola, kem nhưng ăn số lượng vừa phải để tránh lạm dụng quá mức.

Chúc các bạn thực hiện tốt tháp dinh dưỡng để có sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Khỏe mạnh hơn nhờ tháp dinh dưỡng cân bằng
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *