Enter your keyword

Khả năng ngoại tình tăng cao với chị em vào những ngày rụng trứng

Khả năng ngoại tình tăng cao với chị em vào những ngày rụng trứng

Theo nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí về hành vi ứng xử Hormones and Behavior của Mỹ thì một nhóm nghiên cứu từ đại học California thuộc bang Los Angeles cho rằng: vào khoảng thời gian của các ngày rụng trứng thì ham muốn tình dụ.c của người phụ nữ tăng lên cao nhất do lượng hormon nữ lúc này là cao nhất và từ đó sẽ làm thúc đẩy nhu cầu về tình dụ.c đối với phụ nữ và tăng nguy cơ ngoại tình xảy ra do họ sẽ ham muốn tìm được đối tác theo đúng tiêu chí mơ ước của mỗi chị em.

Ngoại tình

Tất cả các chị em đều muốn chồng mình và cha của các con mình là người hoàn hảo theo đúng ý mình nghĩa là những người sẽ có gen trội và sau này con cái của họ cũng sẽ được thừa hưởng những gen đó.
 
Nghiên cứu của Đại học California được nghiên cứu trên 38 phụ nữ đang là sinh viên của các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Họ được yêu cầu trả lời những câu hỏi để đánh giá độ hấp dẫn giới tính và được ghi chép thành 35 chỉ mục để các nhà nghiên cứu dựa vào đó để có thể đánh giá mức độ hấp dẫn giới tính với những phụ nữ đó.
Nghiên cứu tiếp theo được tiếng hành trên 43 phụ nữ khác hoàn toàn và tiến hành vào ngày gần rụng trứng của họ và những ngày bình thường. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng không có sự khác biệt về hấp dẫn giới tính giữa 2 việc này.

Nhưng cuối cùng nghiên cứu cho thấy kết quả hết sức bất ngờ rằng ở những người phụ nữ trong nghiên cứu mà có người tình hoặc chồng mà không đạt các tiêu chí của chị em, không hấp dẫn thì xu hướng ngoại tình tăng lên khá cao đối với chị em khi càng đến gần ngày rụng trứng.

Từ kết quả nghiên cứu thì các ông chồng, người yêu cần hết sức chú trọng để ngày càng hoàn thiện bản thân, làm mình hấp dẫn mới mẻ hơn trong mắt bạn tình để có thể giữ gìn hạnh phúc với nhau!

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Khả năng ngoại tình tăng cao với chị em vào những ngày rụng trứng
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *