Enter your keyword

EUVILEN 90ML

EUVILEN 90ML


EUVILEN 90ML

Sirô điều trị triệu chứng các biểu hiện dị ứng hô hấp thuoc: viêm mũi hắt hơi, sổ mũi

Thành phần: Alimemazin tartrat

Đóng gói: chai/hộp

Chỉ định:
Điều trị triệu chứng các biểu hiện dị ứng hô hấp: viêm mũi, hắt hơi, sổ mũi. Điều trị dị ứng ngoài da như: mề đay, ngứa. Điều trị chứng ho khan gây khó chịu, nhất là về đêm. Hỗ trợ tạm thời một số trường hợp mất ngủ ở trẻ em và người lớn. Điều trị nôn thường xuyên ở trẻ em.

Liều dùng:
– Điều trị các triệu chứng dị ứng hô hấp, dị ứng ngoài da và chứng ho khan: Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi: uống 2 – 4 muỗng cà phê, ngày 2 – 3 lần. Trẻ em 6 – 15 tuổi: uống từ 1 – 2 muỗng cà phê, ngày 2 – 3 lần. Trẻ em nhũ nhi trên 12 tháng tuổi: uống 1/2 muỗng cà phê, ngày 1 – 2 lần.
– Trị chứng mất ngủ: Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi: 2 – 3 muỗng cà phê, uống lúc đi ngủ. Trẻ em từ 6 – 15 tuổi: 1 – 2 muỗng cà phê, uống lúc đi ngủ. Người cao tuổi sử dụng như người lớn.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với thuốc kháng histamin. Không dùng cho người rối loạn chức năng gan và thận, động kinh, bệnh Parkinson, thiểu năng tuyến giáp, u tế bào ưa crom, nhược cơ. Không dùng trong các trường hợp quá liều do Barbituric, Opiat, rượu. Người có tiền sử bị bạch cầu hạt liên quan đến dẫn xuất Phenothiazin. Người có nguy cơ bị bí tiểu liên quan đến rối loạn niệu đạo tuyến tiền liệt. Người có nguy cơ bị Glaucom góc đóng. Trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online hoặc tại web nhathuoc.edu.vn

EUVILEN 90ML
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *