Enter your keyword

Dịch truyền tĩnh mạch CERNEVIT

Dịch truyền tĩnh mạch CERNEVIT


Bột pha tiêm Cernevit

Dùng bù đường tĩnh mạch nhu cầu vitamin hàng ngày do đường uống bị chống chỉ định, không thể sử dụng hoặc suy kiệt.

Đóng gói thuoc: 1 Hộp 10 lọ bột khô pha tiêm

Thành phần:
Mỗi lọ: vit A 3500 UI, vit D3 220 UI, DL alpha-tocopherol 10.2 mg, vit C 125 mg, vit B1 3.51 mg, vit B24.14 mg, vit B6 4.53 mg, vit B12 0.006 mg, folic acid 0.414 mg, dexpanthenol 16.15 mg, biotin 0.069 mg, vit PP 46 mg, glycine 250 mg, glycocholic acid 140 mg, lecithin đậu nành 112.5 mg.

Chỉ định:
Cernevit được chỉ định khi mà nhu cầu vitamin hàng ngày của bệnh nhân cần được bù bằng đường tĩnh mạch bởi vì đường uống bị chống chỉ định hoặc không thể sử dụng hoặc suy kiệt ( do suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, …)

Chống chỉ định:
Cernevit bị chống chỉ định ở những bệnh nhân có biểu hiện thừa hoặc ngộ độc vitamin hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, đặc biệt là bệnh nhân nhạy cảm với thiamine (vitamin B1).

Liều dùng:
Người lớn và trẻ em trên 11 tuổi nên dùng 1 lọ mỗi ngày. 5 ml nước pha tiêm đầu tiên bơm vào lọ bằng ống tiêm và lắc nhẹ để hòa tan bột. Dung dịch sau khi hòa tan được tiêm tĩnh mạch chậm (ít nhất 10 phút) hoặc truyền tĩnh mạch khi pha với nước muối sinh lý hoặc glucose.
Cernevit có thể được pha trộn trong thành phần của hỗn hợp dinh dưỡng, kết hợp với carbohydrate, lipid, acid amin, chất điện giải và những chất khác, điều này đã được xác định về tính tương hợp và tính ổn định.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online hoặc tại web nhathuoc.edu.vn

Dịch truyền tĩnh mạch CERNEVIT
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *