Enter your keyword

Cách làm sáng tóc tự nhiên với hydrogen peroxide

Cách làm sáng tóc tự nhiên với hydrogen peroxide

Duới đây quầy thuốc chỉ cho các bạn cách làm sáng tóc đen tự nhiên và nhanh chóng với hydrogen peroxide

Cách làm sáng tóc tự nhiên

Hydrogen peroxide là một chất tẩy trắng và cũng có thể được sử dụng để làm sáng tóc ở nhà. Dưới đây là những thủ tục về cách làm sáng tóc bằng cách sử dụng thành phần này.

  • Gội đầu như bình thường sau đó lau khô bằng khăn mà không nhất thiết phải khô hoàn toàn. Sau đó để khô tự nhiên 30 phút và chải tóc nhẹ nhàng. Việc này sẽ giúp cho tóc bạn loại bỏ được dầu và bụi vì có thể chúng sẽ cản trở quá trình tẩy trắng.
  • Sử dụng hydrogen peroxide 3% trộn đồng lượng với nước. Nếu sử dụng nồng độ cao hơn có thể làm hỏng tóc của các bạn. Trước khi áp dụng biện pháp trên thì các bạn nên sử dụng 1 miếng bông để bôi hydrogen peroxide cho tóc để theo dõi sự thay đổi. Nếu không có tổn thương gì thì mới nên sử dụng bằng các cho dung dịch vào trong 1 bình xịt sạch để có thể xịt lên tóc.
  • Dùng kẹp tóc để có thể chia mái tóc ra thành nhiều phần. Làm như vậy sẽ giúp cho việc sử dụng hydrogen peroxide hiệu quả trên từng sợi tóc và đều trên toàn bộ mái tóc của bạn. 
  • Nếu bạn có ý định tẩy toàn bộ tóc thì nên sử dụng bình xịt để xịt lên tóc cho đều.
  • Nếu muốn tạo những điểm highlights tự nhiên có thể sử dụng bông tẩm hydrogen peroxide để có thể sử dụng cho các sợi tóc mà bạn muốn highlights. 
  • Để peroxide hydrogen hoạt động trong vòng 30 phút. Và kết quả của liệu pháp này sẽ phụ thuộc vào số lượng và thời gian mà bạn áp dụng trên tóc. Có thể phơi tóc vài phút dưới ánh nắng mặt trời nếu muốn quá trình này tác dụng nhanh hơn.
  • Khi bạn đã đạt được màu như mong muốn thì nên sử dụng nước lạnh để rửa sạch dung dịch peroxide hydrogen trên tóc bạn đi. Nên rửa lại vài lần bằng nước lạnh để có thể loại bỏ hoàn toàn được hỗn hợp
  • Quy trình như thế nào để làm sáng tóc đen bằng hydrogen peroxide đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và để tâm hơn nếu không muốn mái tóc thành màu đồng hết

 

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

Cách làm sáng tóc tự nhiên với hydrogen peroxide
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *