Enter your keyword

Bài thuốc tự nhiên sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh – trungtamthuoc.com

Bài thuốc tự nhiên sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh – trungtamthuoc.com

Bài thuốc tự nhiên sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh – trungtamthuoc.com


Hàng năm tại Việt Nam số người bị bệnh về đường hô hấp ngày càng tăng đều . Việc dùng kháng sinh chưa chắc đã là phương án hiệu quả . Hãy tham khảo những phương thuốc sát khuẩn đường hô hấp với vật liệu từ thiên nhiên này.

Tác hại làm dụng thuốc kháng sinh

Hiện tượng kháng thuốc

Hiện nay ở nhiều nước trong đó có Việt Nam đã khởi đầu sử dụng đến kháng sinh phiên bản 4. Đây chính là do triệu chứng kháng thuốc của vi khuẩn gây ra. Mà duyên cớ sâu xa là do việc lạm dụng thuốc kháng sinh quá mức. Do khởi đầu sử dụng kháng sinh loại 1,2, 3 để điều trị vi khuẩn nhưng dần dần chúng đã quá quen với kháng sinh, nên sẽ làm vi khuẩn có sức đề khánag với kháng sinh và kháng sinh trở nên vô chức năng với vi khuẩn.

Giảm sức đề kháng

Bài thuốc thiên nhiên  sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh 1Sử dụng thuốc kháng sinh, dù có chức năng diệt các vi khuẩn có hại nhưng thuốc vẫn tác động tới các vi khuẩn hữu ích

Sử dụng thuốc kháng sinh, dù có chức năng diệt các vi khuẩn có hại nhưng thuốc vẫn tác động tới các vi khuẩn hữu ích . Từ đây là m giảm tính nhiều chủng loại , sự định hình và số lượng vi khuẩn trong thân thể , từ đây là m giảm kĩ năng miễn dịch của thân thể .

Rối loạn tiêu hóa

Triệu chứng tiêu biểu ở đây có thể kể đến là chướng bụng, đầy hơi. Thuốc kháng sinh dung nạp quá nhiều vào  trong thân thể sẽ làm phá hủy những vi lhuẩn hữu ích nên gây nên mất cân bằng đường ruột, vì vậy người dùng kháng sinh lâu ngày thường có tình trạng chướng bụng, đầy hơi. 

Bài thuốc thiên nhiên giúp sát khuẩn đường hô hấp hiệu quả

Hỗn hợp lá hẹ và đường phèn

lá hẹ từ trước giờ được biết đến với chức năng trị các bệnh viêm họng chất lượng cao . Bạn lấy một nắm lá hẹ rửa sạch, thêm đường phèn cho vào bát hấp cách thủy. kế tiếp băng hà lấy nước cho bé uống. Hàng ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 thìa. Cách này được các mẹ hay dùng vì khá tiện nghi và hiệu quả .

Lá húng chanh 

Cách làm: Một nắm lá húng chanh rửa sạch, thái nhỏ hoặc giã nát. kế tiếp , cho vào chén, thêm một ít đường phèn hoặc mật ong rồi hấp cách thủy. 

kế tiếp chắt nước để nguội rồi cho trẻ uống, mỗi ngày 2 lần.

Công dụng : Lá húng chanh có chức năng trị đờm, lợi phế, thông cổ.

Hỗn hợp nước vo gạo và rau diếp cá

Bài thuốc thiên nhiên  sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh 2Chữa viêm đường hô hấp bằng rau diếp cá rất an toàn và hiệu quả cho trẻ

Nhiễm khuẩn đường hô hấp hãy mường tưởng hẩu lốn nước vo gạo và rau diếp cá.

Chuẩn bị: Một nắm lá diếp cá chọn những lá vừa phải, một bát bước vo gạo tinh chất

Cách làm: Lá diếp cá rửa sạch, giã nhuyễn. Cho hẩu lốn nước vo gạo cùng lá diếp cá đã giã nhuyễn vào nồi đun sôi ở lửa nhỏ khoảng 20 phút rồi chắt lấy nước uống lúc nước còn ấm sẽ cho thành quả tốt nhất.

Với con trẻ mỗi ngày mẹ cho bé uống khoảng 3 lần. Nên uống sau mỗi bữa ăn khoảng 1 tiếng để tránh tình trạng bé bị nôn trớ. 

Công dụng : Chữa viêm đường hô hấp bằng rau diếp cá rất an toàn và hiệu quả cho trẻ, rau diếp cá cũng có chức năng chữa cảm sốt rất hiệu quả .

Cây xương sông

Cây xương sông tuy có mùi khó chịu nhưng ngoài chức năng trị cảm sốt thì còn có chức năng trị khản tiếng, tiêu đờm, giảm các triệu chứng  viêm thanh quản hiệu quả .

Cách tiến hành : Có thể dùng lá hẹ liên hiệp lá xương sông non rồi rửa sạch, thái nhỏ cho thêm vào ít đường, hấp cách thủy. Chia làm nhiều bữa và cho trẻ uống nhiều lần trong ngày.

Quất xanh 

Cách tiến hành : Chọn 2-3 quả quất xanh, rửa sạch, cắt ngang, cho thêm đường phèn, trộn lẫn vào với nhau. Lưu ý là dằm cả vỏ và nên bỏ hạt nếu có trẻ tránh bị hóc. Nếu muốn có thể cho thêm mật ong rồi hấp cách thủy đến khi quất chín, để nguội cho trẻ uống nhiều lần trong ngày. 

Công dụng : Quất xanh hay là quất bao tử hấp đường phèn hoặc mật ong sẽ có chức năng chữa ho do nhiễm lạnh, vô trùng đường hô hấp vô cùng hiệu quả .

Hoa hồng bạch

Cách làm: Cánh hoa hồng bạch rửa sạch trộn với một ít đường phèn, và một ít nước chín , đem hấp cách thủy. Cho bé uống mỗi lần 1 thìa, mỗi ngày từ 3 đến 4 lần.

Bài thuốc thiên nhiên  sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh 3Keo Ong Xanh Green Propolis Tracybee  giúp kháng khuẩn đường hô hấp

Keo Ong Xanh Green Propolis Tracybee với phần tử chính là Keo ong được du nhập từ Brazil có chức năng cung ứng kháng thể thiên nhiên của keo ong, giúp hạn chế quá trình Oxy hóa, giúp kháng khuẩn đường hô hấp. Đây là phương án thay thế cho những ai có thói quen dùng kháng sinh trị bệnh đường hô hấp vô cùng hiệu quả .

Bảo Bảo

  • Bệnh đường hô hấp

Item :100

Bài thuốc tự nhiên sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh Hàng năm tại Việt Nam số người mắc bệnh về đường hô hấp ngày một tăng lên. Việc dùng kháng sinh chưa chắc đã là giải pháp hiệu quả. Hãy tham khảo những b…

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Tới trang đặt hàng

Đặt hàng tại: Đặt mua thuốc trực tuyến
Trang chủ nhà thuốc: Nhà thuốc Online
Hotline: 0981 199 836

Lưu ý: Tin tức copy tại nhiều nguần khác nhau, nếu không ghi rõ nguần, mong chủ bài viết thông cảm và phản hồi lại giúp nếu tin tức có bản quyền và cần thâm nguần trích dẫn. nhathuoc.edu.vn cảm ơn các bạn

Bài thuốc tự nhiên sát khuẩn đường hô hấp không cần đến kháng sinh – trungtamthuoc.com
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *