Enter your keyword

AFRIN PURESEA BABY 20ML

AFRIN PURESEA BABY 20ML

AFRIN PURESEA BABY 20ML – dung dịch phun vệ sinh mũi

Thành phần thuoc:  Dung dịch nước biển 100% tự nhiên pha loãng.

Đóng gói: hộp

Chỉ định: 
Afrin PureSea an toàn với niêm mạc mũi mỏng manh nhất. Dùng Afrin PureSea thường xuyên để giảm triệu chứng như mong muốn. Afrin PureSea Dành Cho Trẻ Nhỏ dung dịch nước biển đẳng trương 100% tự nhiên pha loãng (trẻ em & sơ sinh ≥ 2 tuần tuổi): Làm sạch và ẩm mũi, giúp dễ thở. Loại bỏ dịch tiết, dị nguyên, vi rút, vi khuẩn để bảo vệ khỏi cảm lạnh và dị ứng. Chuẩn bị cho các phương pháp điều trị khác qua đường mũi. Afrin PureSea Vệ Sinh Mũi dung dịch nước biển đẳng trương 100% tự nhiên pha loãng (người lớn & trẻ em ≥ 3 tuổi, có thể sử dụng ở phụ nữ có thai và trong thời gian cho con bú): Làm sạch dịch tiết, dị nguyên, vi rút, vi khuẩn để bảo vệ khỏi cảm lạnh và dị ứng. Làm ẩm niêm mạc mũi để dễ thở. Phục hồi thở bằng mũi bình thường. Chuẩn bị cho các phương pháp điều trị khác qua đường mũi. Afrin PureSea Chống Nghẹt Mũi dung dịch nước biển ưu trương 100% tự nhiên pha loãng (người lớn & trẻ em > 6 tuổi): Gỉảm nghẹt mũi giúp dễ thở. Làm sạch dịch tiết, dị nguyên, vi rút, vi khuẩn để bảo vệ khỏi cảm lạnh và dị ứng.

Cách dùng: 
Afrin PureSea Dành Cho Trẻ Nhỏ: (1) Nghiêng chai về một bên. Ấn mạnh vòi phun 1 lần trong ít nhất 1 giây, (2) Lặp lại thao tác đến khi đạt được lần xịt đầu tiên, (3) Đưa vòi phun vào khoang mũi của bé, xoay và nâng nhẹ đầu của bé sang một bên để dung dịch chảy ra. Ấn vòi phun, (4) Xoay đầu sang phía bên kia và lặp lại với lỗ mũi còn lại, (5) Chờ vài giây trước khi lau sạch dung dịch và chất nhầy bằng khăn giấy hoặc hỉ mũi. Sử dụng trong vòng 6 tháng sau lần xịt đầu tiên. Afrin PureSea Chống nghẹt mũi (sử dụng đến 6 lần/ngày khi cần)/ Afrin PureSea Vệ sinh mũi: (1) Gắn đầu phun mũi, (2) Nghiêng và xoay đầu sang một bên, (3) Đưa đầu phun vào lỗ mũi phía trên và ấn vào chai để giải phóng dung dịch, (4) Lặp lại quy trình cho phía bên kia/lỗ mũi kia, (5) Hỉ mũi. Lặp lại quy trình nếu cần, (6) Rửa đầu phun bằng nước nóng sau mỗi lần sử dụng và làm khô.

Thận trọng: 
Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ trên 50°C. Đối với Afrin PureSea Chống Nghẹt Mũi: Trường hợp kích ứng mũi, ngứa ran thoáng qua có thể xảy ra trong khi sử dụng. Nếu triệu chứng kéo dài, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online hoặc tại web nhathuoc.edu.vn

AFRIN PURESEA BABY 20ML
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *