Enter your keyword

TINH DẦU Ô TÔ – HƯƠNG QUYẾN RŨ

TINH DẦU Ô TÔ – HƯƠNG QUYẾN RŨ

 Thành phần chính: Chiết xuất từ tinh dầu Ngọc Lan Tây

 

– Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm. Trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch. 

– Không nhỏ trực tiếp tinh dầu vào lửa, nến hay nước tắm nóng.

–  Ngọc lan tây chính là thành phần tạo nên mùi gốc cho dòng nước hoa Chanel No5 huyền thoại cùng nhiều loại nước hoa khác của Chanel. Với vẻ đẹp mộc mạc nhưng khi nhắc đến ai cũng không thể nào quên bởi mùi hương mát lạnh khoan khoái và không thể nhầm lẫn.  Thành phần chính tạo ra mùi thơm của Ngọc Lan là metyl anthranilat, với đặc trưng hương thơm tao nhã, nổi bật và rất đặc biệt. Tinh dầu ô tô – hương quyến rũ với mùi Ngọc lan tây chủ đạo có tác dụng tạo cảm giác bình tĩnh, thư thái cho người lái xe. 

– Ngoài ra, tinh dầu ô tô – hương quyến rũ cũng giúp tạo cảm hứng cho những câu chuyện với bạn bè trên xe, giúp xua tan mệt mỏi trong những chuyến đi xa.

– Tinh dầu ô tô – hương quyến rũ có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi ô tô, chống say xe…

– Lọ tinh dầu được thiết kế sang trọng và tiện dụng. Tinh dầu được lưu trữ trong chiếc lọ thủy tinh mạnh mẽ, trang nhã và tinh tế. Dây treo bằng chất liệu bền đẹp giúp bạn dễ dàng treo lọ tinh dầu tại vị trí thích hợp trên xe.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

TINH DẦU Ô TÔ – HƯƠNG QUYẾN RŨ
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *