Enter your keyword

GREEN CALCIUM – BỔ SUNG CANXI HỮU CƠ CHO BÀ BẦU

GREEN CALCIUM – BỔ SUNG CANXI HỮU CƠ CHO BÀ BẦU

CÔNG DỤNG:

– Calcium gluconate là canxi hữu cơ, dễ hấp thụ nhất trong các loại Ca2+ do có cấu trúc tương thích với cấu trúc canxi trong cơ thể. Canxi giúp hình thành hệ xương chắc khỏe cho trẻ, phòng chống loãng xương và tình trạng mệt mỏi, đau nhức bắp cơ, tê chân, đau lung, đau khớp, răng lung lay, chuột rút. Co giật cho mẹ.

– Vitamin D3 là loại vitamin tan được trong chất béo, giúp cơ thể người mẹ hấp thụ tốt lượng canxi, giúp thai phụ tổng hợp được vitamin D từ ánh nắng mặt trời. Thiếu hụt vitamin D3 trong quá trình mang thai sẽ khiến thai phụ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tiền sản giật (huyết áp cao và có protein trong nước tiểu), nhiễm trùng âm đạo… Đối với bào thai trong bụng, khi thai phụ bổ sung thiếu vitamin D3, trẻ đẻ ra sau này có khả năng bị nhẹ cân, sâu răng, gia tăng bệnh hen, viêm nhiễm đường hô hấp, làm mềm hộp sọ ở trẻ sơ sinh.

– Vitamin K2 điều hướng Ca2+ vào xương, không gây lắng cặn tại thành mạch.

– Magie có vai trò cực kỳ quan trọng với cơ thể. Giúp xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương, tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hòa các chức năng khác nhau của cơ thể. Magie có một vai trò đặc biệt quan trọng đó là ngăn ngừa bệnh sản giật, ngừa đẻ non và giảm tử vong sản khoa, giảm chuột rút; với phụ nữ tuổi sinh đẻ Magiê giúp giảm đau bụng do kinh nguyệt, tiền kinh nguyệt, khó tiêu và táo bón. Magiê giúp an thần chống stress cho phụ nữ sau sinh.

– Vitamin C giúp cho bà bầu và thai nhi có thể tạo ra được collagen – một loại protein cấu trúc lên một phần của sụn, gân, xương và da. Đối với phụ nữ mang thai, vitamin C có vai trò quan trọng trong quá trình hấp thụ sắt ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai đặc biệt là nguồn sắt từ thực vật.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GREEN CALCIUM:

– CALCIUM GLUCONATE: Chứa canxi gluconate là loại canxi hữu cơ an toàn và dễ hấp thụ nhất do có cấu trúc tương thích với cấu trúc xương trong cơ thể. Công thức tối ưu, kết hợp với vitamin D3 giúp cơ thể có thể hấp thu canxi tối đa và vitamin K2 giúp điều hướng canxi vào xương, không gây lắng cặn tại thành mạch.

– GLUTEN FREE (Không chứa gluten – protein có hại cho sức khỏe): Gluten (từ tiếng Latin cho “hồ dán”) là một chất có trong nhiều loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen. Gluten thực ra được tạo thành bởi hai protein: gliadin và glutenin, chiếm ít nhất 80% hàm lượng protein trong hầu hết các loại ngũ cốc. Gluten là nguyên nhân gây nhiều tác dụng phụ như đầy hơi, tổn thương đường ruột. Đáng báo động hơn, gluten còn có ảnh hưởng tới việc phát triển bệnh tâm thần phân liệt và có thể gây nghiện như một dạng thuốc phiện.

– ALLERGEN FREE Không gây dị ứng): Allergen free là cụm từ còn khá mới mẻ đối với nhiều người tại Việt Nam. Nếu như trên một nhãn sản phẩm hay thực phẩm bạn nhìn thấy cụm từ này hãy "thở phào" rằng bạn sẽ không gặp nguy cơ bị dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm đó. Ở một số loại thức ăn có chứa một số chất gây dị ứng cho người dùng như tôm, cá, sữa, rau,… Khi ăn một số loại thực phẩm này một số người có biểu hiện như ngứa, nổi mề đay, viêm da,… nhiều người lầm tưởng chất gây dị ứng trong thực phẩm là một chất độc hại cho cơ thể. Nguyên nhân gây dị ứng thực phẩm là do hệ miễn nhiễm của cơ thể không ưa một loại protein nào đó có trong thực phẩm, rồi tạo ra kháng thể chống lại protein đó. Kháng thể này hễ gặp loại protein không ưa đó là kích thích cơ thể tạo ra histamine cùng vài chất khác, gây ra viêm và những triệu chứng khó chịu khác nữa.

Một số người bị dị ứng với một loại thực phẩm đặc biệt có thể gây khó chịu nhưng không nghiêm trọng. Tuy nhiên, đối với người khác, phản ứng dị ứng thức ăn có thể gây nguy hiểm và thậm chí đe dọa tính mạng. Các triệu chứng dị ứng thức ăn thường phát triển trong vòng vài phút đến hai giờ sau khi ăn các thực phẩm gây dị ứng.

Các dấu hiệu dị ứng thực phẩm phổ biến nhất bao gồm:

– Ngứa ran hoặc ngứa trong miệng;

– Phát ban, ngứa hoặc eczema;

– Sưng môi, mặt, lưỡi và cổ họng hoặc các bộ phận khác của cơ thể;

– Thở khò khè, nghẹt mũi hoặc khó thở;

– Đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn hoặc nôn mửa;

– Chóng mặt, choáng váng hoặc ngất xỉu;

Phần lớn các bệnh dị ứng thực phẩm được kích hoạt bởi một số protein có trong: Động vật có vỏ như tôm, tôm hùm và cua, đậu phộng, các loại hạt cây như quả óc chó, quả hồ đào, cá, trứng, lúa mì…

Đặc biệt đối với bà bầu khi mang thai, chế độ dinh dưỡng và khẩu vị thay đổi có thể nhạy cảm hơn với các loại thực phẩm, thức ăn dung nạp vào cơ thể. Vì vậy yếu tố tự nhiên, an toàn là điều mà các mẹ đặc biệt quan tâm khi lựa chọn thực phẩm cũng như các sản phẩm hỗ trợ, bổ sung vitamin, khoáng chất.

Trước khi quyết định mua hay sử dụng một sản phẩm nào đó, bạn cần đọc nhãn thực phẩm một cách cẩn thận để tránh các nguồn phổ biến nhất gây dị ứng thực phẩm.

– NON GMO (Không sử dụng các thành phần biến đổi gen): Để tạo ra GMO, người ta có thể cấy thêm hoặc bỏ bớt gen trong hệ thống gen của sinh vật. Thông thường, người ta thường chọn gen của một loài khác để thêm vào bộ gen của một loài. Điều này được thực hiện với mong muốn rằng những sinh vật có bộ gen mới sẽ mang ưu điểm của cả 2 loài tuy nhiên có 3 vấn đề chính mà thực phẩm biến đổi gen đang gặp phải gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người gồm khả năng gây dị ứng, kích hoạt các gen không mong muốn làm rối loạn quá trình chuyển hóa và khả năng sản sinh ra các chất độc. Ngoài ra, thực phẩm biến đổi gen còn gây hại cho môi trường bởi nguy cơ làm thay đổi hệ sinh thái, làm xuất hiện các loài sâu bệnh kháng thuốc, xuất hiện những loài virus mới có hại.

THÀNH PHẦN:

– Canxi gluconate ……………. 1000 mg

– Vitamin D3 …………….…….. 400 IU

– Magie ……………………………200 mg

– Vitamin C ……………………. 100 mg

– Vitamin K2…………………… 0.06 mg

*** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU:

Trong hơn 20 năm, Olympian Labs, Inc. đã nghiên cứu phát triển cho ra hàng trăm sản phẩm bổ sung, hỗ trợ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Các sản phẩm đều có chất lượng cao chứa các thành phần nguyên chất, tinh khiết 100% không chứa các chất gây dị ứng. Các sản phẩm cũng được kiểm nghiệm bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học cùng dây chuyền hiện đại, mới và tiên tiến nhất để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Mỹ như: NON GMO (Không chứa các chất biến đổi Gen); GLUTEN FREE (Không chứa protein có hại Gluten); ALLERGEN FREE (Không chứa các chất gây dị ứng); VEGETARIAN (Phù hợp cho những người ăn chay).

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

GREEN CALCIUM – BỔ SUNG CANXI HỮU CƠ CHO BÀ BẦU
Đánh giá bài viết

Nhà thuốc Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *